Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên là một giải pháp thông minh vượt trội hiện nay. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất giải quyết được vấn đề vận chuyển nguồn nguyên vật liệu. Từ đó, tiết kiệm được nhiều thời gian, tăng năng lực sản xuất và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cùng Như Tín khám phá sản phẩm này đến từ thương hiệu Keith Walking Floor sau đây.

 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên là gì?

Gỗ viên chính là những hạt gỗ nén được ép từ sản phẩm thải của gỗ như dăm, mùn cưa. Đây là một loại nhiên liệu sinh học, rất được ưa chuộng và thân thiện với môi trường. 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Số lượng vận chuyển gỗ viên lúc nào cũng lớn để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc tìm một phương tiện vận chuyển thuận tiện. Mà các doanh nghiệp cần phải tìm đến giải pháp mà tại đó có thể giải quyết được cả vấn đề vận tải chuyên chở lẫn bốc đổ hàng hóa một cách nhanh chóng. Một giải pháp tiên tiến và vượt trội đã được đưa ra đó chính là sử dụng Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên. Đây là phương án hiệu quả nhất, hỗ trợ cho mọi khách hàng, và doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc. 

Phương tiện này sở hữu thùng xe có mặt sàn trượt được làm từ thép hợp kim hoặc nhôm bền bỉ, chắc chắn. Phía trên bề mặt chính là những thanh trượt xếp lớp đều nhau, cộng với đó là công nghệ điều khiển tự động tiên tiến, mạnh mẽ, hỗ trợ cho quá trình đổ gỗ viên. Đây quả thật là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và hiệu suất trong vận chuyển để hỗ trợ cho quá trình sản xuất, làm việc của người dùng được nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí, nhân lực. 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Hoạt động Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên hoạt động dựa trên cụm chuyển động của xilanh. Khi các cụm xilanh này được kích hoạt, các thanh trượt được ốp trên sàn trượt cũng sẽ hoạt động theo, Từ đó, giúp cho quá trình đổ gỗ viên từ thùng xe xuống trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tốc độ của sàn trượt có thể điều chỉnh, nhưng thông thường, chỉ mất từ khoảng 5 đến 10 phút thì sẽ hoàn thành việc dốc đổ hàng hóa một cách sạch sẽ, mà không cần sử dụng thêm bất kỳ một nhân sự nào. 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Ưu điểm Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Không ngẫu nhiên, khi dòng xe này xuất hiện trên thị trường, lại đón nhận được nhiều ưu ái đến từ người dùng đến vậy. Điều này xuất phát từ những ưu điểm cực kỳ nổi bật mà Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên mang lại: 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
  • Tối ưu hóa quá trình vận chuyển và bốc dỡ gỗ viên:

Xe được lắp sàn trượt tự đổ sẽ làm giảm đi tối đa thời gian cần thiết cho quá trình bốc dỡ và vận chuyển. Tính năng tự đổ linh hoạt, thông minh, cũng hỗ trợ việc xả hàng từ thùng xe xuống điểm tập kết trở nên đơn giản hơn, giảm nguy cơ những hư hại có thể xảy ra cho các mặt hàng và tăng tốc độ quá trình.

  • Mang lại sự an toàn và hiệu quả

Sử dụng Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên, quá trình bốc dỡ trở nên an toàn hơn với khả năng kiểm soát dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ và góc đổ sao cho phù hợp với yêu cầu cụ thể nhà xưởng, hạn chế hầu như mọi nguy cơ tai nạn và hao mòn thiết bị có thể gặp phải so với các cách thông thường. 

  • Tiết kiệm năng lượng và chi phí:

Xe vận tải có lắp sàn trượt tự đổ giúp giảm thiểu sự hỗ trợ từ các công cụ phụ trợ trong quá trình bốc dỡ. Điều này vừa giúp tiết kiệm phần lớn năng lượng, và còn vừa giảm được nhiều chi phí vận chuyển, làm cho mô hình kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên chính hãng, chất lượng

Từ khi có mặt trên thị trường, Công ty Cổ phần Như Tín, tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những giải pháp vận tải thuận tiện, tối tân nhất hiện nay. Một trong số đó chính là Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên. 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Lựa chọn sản phẩm này tại Như Tín, quý khách hàng luôn yên tâm bởi vì:

  • Như Tín cung cấp Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên chính hãng từ Keith Walking Floor, đạt chuẩn xuất xứ với giá thành rất tốt.
  • Đội ngũ nhân viên tư tấn luôn có mặt 24/7, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao để hỗ trợ, giải đáp toàn bộ những vướng mắc, khó khăn mà khách hàng gặp phải về sản phẩm. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một phương tiện vận tải tối ưu, hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, thì nên tìm đến ngay với Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên. Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ tại https://santruottudo.com để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Tham khảo thêm bài viết khác: Sàn trượt tự đổ chở bã điều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *