SÀN TRƯỢT TỰ ĐỔ KEITH VÀ CÁC BẰNG SÁNG CHẾ TIÊU BIỂU

Thùng xe với sàn trượt tự đổ Keith Walking Floor

Các bằng sáng chế liên quan đến các tính năng và công nghệ được sử dụng trong sản phẩm hệ thống bốc dỡ hàng hóa tự động Keith Walking Floor, giúp Keith Walking Floor tăng cường vị thế và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

1. US5560472A – “Bộ lắp đặt thanh trượt trượt cho hệ thống vận chuyển và xử lý hàng hóa tự động”: Bằng sáng chế này mô tả một bộ lắp đặt thanh trượt trượt dùng trong hệ thống vận chuyển và xử lý hàng hóa tự động để cho phép chuyển động dọc theo một đường cong hoặc một đường thẳng. Bộ lắp đặt này giúp hệ thống Keith Walking Floor di chuyển hàng hóa một cách linh hoạt và hiệu quả.

2. US6409009B1 Sáng chế này liên quan đến băng tải dạng thanh chuyển động qua lại. Cụ thể hơn, nó liên quan đến phương pháp và thiết bị để nối các thanh băng tải với các dầm truyền động ngang bằng cách kẹp vào các phần mặt bích phía dưới của các thanh băng tải.

 

3. US8083052B2 – Sáng chế đề cập đến băng tải dạng thanh chuyển động qua lại. Đặc biệt hơn, nó liên quan đến băng tải dạng thanh chuyển động qua lại bao gồm các thanh cố định cách nhau theo chiều ngang và các thanh di động được đặt cách nhau theo chiều ngang giữa các thanh cố định và liên quan đến sự tích hợp của các thanh cố định và di động về cơ bản suốt chiều dài của chúng.

 

4. US6848569B1

Sáng chế này liên quan đến băng tải dạng thanh chuyển động qua lại. Cụ thể hơn, nó liên quan đến các thanh băng tải chuyển động qua lại bao gồm các thanh băng tải di động được đặt cách nhau theo chiều ngang và các thanh băng tải cố định cách nhau theo chiều ngang nằm giữa các thanh băng tải di động và đến hệ thống ổ trục và giá đỡ để lắp các thanh băng tải di động để chuyển động theo chiều dọc. Sáng chế cũng đề cập đến phương pháp cải tiến việc kết nối các thanh băng tải di động với dầm truyền động ngang và đến kết cấu phần đuôi của băng tải giúp băng tải xử lý một số vật liệu khối nhất định.

 

5. US6782994B1

Sáng chế này liên quan đến băng tải dạng thanh chuyển động tịnh tiến và đặc biệt hơn là băng tải dạng thanh chuyển động tịnh tiến được điều chỉnh để chịu được các vật nặng rơi lên chúng và cũng được điều chỉnh để vận chuyển tải nặng và các vật liệu khó vận chuyển, chẳng hạn như nhựa đường nóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *