Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản là một thiết bị phụ trợ không thể thiếu với bất kỳ đơn vị nào chuyên vận chuyển hàng hóa nông sản. Có sự đồng hành của công cụ này, sẽ giúp bạn luôn an tâm vì công suất lớn, độ an toàn cao, hỗ trợ bạn tuyệt đối trong các thao tác vận chuyển. Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm sàn trượt tự đổ Keith Walking Floor chất lượng hiện nay.

Thông tin Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản là giải pháp vô cùng linh hoạt, giúp xếp dỡ hàng rời và hàng thông thường với tải trọng kết hợp. Sản phẩm này sẽ vận chuyển chủ yếu những hàng hóa không đóng gói. Và hệ thống sàn trượt được điều khiển bằng thủy lực, giúp nhanh chóng gỡ các vật liệu rời, mà không cần phải dùng đến thao tác lật rơ-moóc hay nghiêng sàn. 

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Vật liệu sàn được làm từ các chất liệu như nhôm hợp kim, nhựa… nhằm đảm an toàn cũng như bảo quản tốt các loại nông sản được vận chuyển.

Đặc tính Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Sàn trượt có thiết kế linh hoạt, được làm từ những vật liệu chống lại sự mài mòn và thậm chí có thể chống nước nếu cần thiết. Khi sử dụng, bạn cũng có thể lắp đặt thêm một số tiện ích khác để phù hợp cho việc chuyên chở các sản phẩm của mình.

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Một số đặc tính kỹ thuật của dòng sản phẩm này là:

 • Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản điều khiển bằng thủy lực, hoạt động dựa trên sự chuyển động của cụm xilanh, được gia cố ở phía dưới chassi. Nguồn cấp giúp cụm này hoạt động được chính là từ nguồn của xe thông qua bộ chuyển đổi.
 • Cụm xilanh có cấu tạo đặc biệt, thiết kế với sức đẩy lớn, được liên kết theo thành các module (module phù hợp với với vận chuyển nông sản) và được lắp đặt theo cụm.
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

 • Khi cụm xilanh hoạt động, đồng thời lúc đó các thanh trượt được ốp trên sàn cũng sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý thò thụt đã được cài đặt sẵn.
 • Tốc độ của Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu, thông thường khi tốc độ được điều chỉnh từ 5 đến 10 phút thì có thể đổ hết container với tải trọng 40ft.

 

Ích lợi khi sử dụng Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể thừa hưởng, khi áp dụng Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản cho các thao tác vận chuyển của mình. Cụ thể là:

 • Giúp cho việc vận chuyển hàng rời, cũng như kết hợp với số lượng hàng hóa đóng gói trở nên dễ dàng hơn. 
 • Vận tải bằng Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản với hệ thống tấm che tự động, sẽ góp phần bảo vệ tải trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Khi sàn được điều khiển để vận hành tải ra bên ngoài, tài xế hoàn toàn có thể kiểm tra nó từ một khoảng cách an toàn.
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

 • Sàn trượt bao gồm có một bức tường ở phía trước, di chuyển được với một nắp cao su kéo dài xuống sàn, nên khi dỡ vật liệu rời thực hiện một trong hai cách này, sẽ hạn chế được số lượng hàng hóa còn sót lại.
 • Hai vách bên cửa container đóng mở cách dễ dàng, hai mặt đều mở được bằng cửa hoặc bằng thủy lực, hỗ trợ cho việc chất hàng hóa trở nên dễ dàng. 
 • Thời gian thực hiện vận tải hàng với Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản khá nhanh chóng, tiêu tốn ít nhân lực, thiết bị nhưng vẫn đảm bảo năng suất cực kỳ tốt. 

 

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản chất lượng vượt trội

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản từ Công ty Cổ phần Như Tín cung cấp đến cho bạn, là dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Mọi sản phẩm nông sản của bạn sẽ được vận chuyển cách an toàn, nhanh chóng, đảm bảo mọi tiến độ công việc của bạn.

Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản
Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản

Lựa chọn Như Tín là đơn vị đồng hành đem đến cho bạn công cụ Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản đắc lực, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Sự uy tín và tận tâm trong cách phục vụ: Như Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, nên thấu hiểu được nhu cầu của từng đơn vị, khách hàng.
 • Sản phẩm chất lượng, chính hãng: Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản do công ty cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng đến từng chi tiết, với giá thành tốt, phải chăng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho mọi khách hàng 24/7.

Hãy để Sàn trượt tự đổ gắn container chở nông sản của Công ty Như Tín hỗ trợ bạn hiệu quả trong mọi thao tác vận chuyển hàng hóa. Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ tại https://santruottudo.com

Tham khảo thêm bài viết khác: Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *