Sàn trượt tự đổ chống nước

Sàn trượt tự đổ chống nước

Sàn trượt tự đổ chống nước do Công ty cổ phần Như Tín cung cấp, là một sản phẩm mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu cho doanh nghiệp. Với thiết kế hướng đến việc bảo vệ hàng hóa tốt nhất, cộng với công nghệ vận hành tiên tiến, sản phẩm làm tăng khả năng vận chuyển gấp nhiều lần, góp phần nâng cao năng suất của doanh nghiệp hiện nay.

 

Vài nét về sàn trượt tự đổ chống nước

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Sàn trượt tự đổ chống nước do Như Tín phân phối, được phát triển bởi thương hiệu Keith Walking Floor. Đây là một công nghệ vận chuyển hàng hóa rất độc đáo, để có thể bốc và đổ hàng hóa từ thùng xe ra ngoài cách dễ dàng mà không sợ bị sót bất kỳ một lượng vật liệu nhỏ nào.

Sàn trượt tự đổ chống nước có những đặc điểm như sau:

Sàn trượt tự đổ chống nước
Sàn trượt tự đổ chống nước
  • Sản phẩm được thiết kế với những thanh trượt được lắp vào nhau trên bề mặt sàn của thùng xe, để hỗ trợ cho việc vận chuyển và di chuyển hàng hóa hiệu quả. 
  • Vật liệu sàn được lựa chọn làm từ những vật liệu cao cấp, chống mài mòn như nhôm hợp kim, thép hợp kim…
  • Mặt sàn trượt tự đổ còn có khả năng chống nước để bảo vệ hàng hóa hiệu quả, cũng như tăng độ bền cho sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa và có sức nâng lớn, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh nhất.
 • Sàn trượt tự đổ chống nước có thể lắp đặt trên các loại xe tải, xe container, các loại xe chuyên dụng vận chuyển…

Hoạt động của sàn trượt tự đổ chống nước

Sàn trượt tự đổ chống nước hoạt động bằng thủy lực, để có thể vận chuyển sản phẩm ra ngoài một cách nhanh nhất. Nguyên lý hoạt động chung của công nghệ này chính là:

Sàn trượt tự đổ chống nước
Sàn trượt tự đổ chống nước
 • Sàn trượt sẽ hoạt động dựa vào sự chuyển động của cụm xi lanh được gia cố tại phần dưới của xe. Nguồn cấp cho cụm xi lanh để có thể hoạt động được chính là trích từ nguồn của xe thông qua bộ chuyển đổi.
 • Cụm xi lanh được sử dụng là loại đặc biệt, có sức đẩy lớn, sẽ được liên kết thành những modun và được lắp đặt theo cụm. Tùy vào vật liệu cần chở mà chọn các modun phù hợp.
 • Khi cụm xi lanh được hoạt động, các thanh trượt ốp trên sàn cũng đồng thời hoạt động theo nguyên lý thò thụt đã được cài đặt sẵn.
 • Bạn hoàn toàn có thể điều khiển tốc độ của sàn trượt theo yêu cầu và thông thường tốc độ được điều chỉnh trong thời gian 10 -15 phút sẽ đổ hết một container 40ft.

Lợi ích sàn trượt tự đổ chống nước

Sàn trượt tự đổ chống nước
Sàn trượt tự đổ chống nước

Bên cạnh công nghệ, thiết kế, sàn trượt tự đổ chống nước đã và đang trở thành một giải pháp vận chuyển tối ưu được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp sử dụng. Thì nó được ứng dụng nhiều cũng nhờ vào những lợi ích không ngờ mà sản phẩm này mang lại:

 • Giảm được phần lớn thời gian đổ hàng theo cách thủ công của các loại xe tải, xe container, từ hàng giờ đồng hồ xuống còn khoảng chừng 10 đến 15 phút, rất nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí khi phải lệ thuộc vào nhân công bốc dỡ hàng hóa, nhất là trong các khoảng thời gian vận chuyển vào ban đêm, vì bây giờ sàn trượt tự đổ chống nước có thể hoạt động tự động thông qua hệ thống điều khiển để hàng hóa được đổ xuống cách dễ dàng.
 • Tăng cao số chuyến vận tải của xe lên 2 đến 3 lần, vì thời gian vận chuyển, đổ hàng đã được rút ngắn.
 • Hàng hóa sẽ được đổ theo phương nằm ngang, nên bảo đảm được độ an toàn cho cả hàng hóa, phương tiện và tài xế. 
 • Hoàn toàn hoạt động được trong những điều kiện bị hạn chế như kho bãi chật hẹp, khu vực nền đất yếu, không bằng phẳng, hoặc khi gặp thời tiết gió to. 

Sàn trượt tự đổ chống nước chất lượng, chính hãng

Nếu bạn đã có quyết định lựa chọn giải pháp vận chuyển tốt nhất thông qua sàn trượt tự đổ chống nước, thì bạn cũng cần phải tìm đến một địa chỉ cung cấp chất lượng. Và một trong những nơi bạn có thể an tâm với sản phẩm sàn trượt tự đổ này đó chính là Công ty Cổ Phần Như Tín. 

Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên
Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Như Tín tự hào là địa chỉ mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hiệu quả, hiện đại nhất ngày nay thông qua sàn trượt tự đổ chống nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Sản phẩm sàn trượt tự đổ đến từ thương hiệu chính hãng Keith Walking Floor với chất liệu cao cấp, chống thấm nước tốt, hoạt động với công nghệ mạnh mẽ. 
 • Được hỗ trợ, đồng hành từ đội ngũ tư vấn đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu giải pháp vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa hiệu quả.
 • Chi phí phải chăng, phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng khách hàng.
 • Như Tín cũng sở hữu đội xe vận chuyển chuyên dụng với số lượng lớn, để đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu. 

Đó chính là một số điểm nhấn của sàn trượt tự đổ chống nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại santruottudo.com để được tư vấn và sở hữu sản phẩm nhanh nhất.

Tham khảo thêm bài viết khác: Xe lắp sàn trượt tự đổ gỗ viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *