Sàn trượt tự đổ cho xe tải

Sàn trượt tự đổ cho xe tải

Sàn trượt tự đổ cho xe tải là một thiết bị vận chuyển rất hiện đại, được sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực vận tải, logistics. Thiết bị này sẽ bao gồm một sàn trượt được lắp đặt bên trong thùng xe, và sẽ hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa từ động từ bên trong ra bên ngoài cách nhanh chóng, hiệu quả. Cùng Như Tín tham khảo sản phẩm này sau đây.

Thông số của sàn trượt tự đổ cho xe tải

Sàn trượt tự đổ cho xe tải
Sàn trượt tự đổ cho xe tải

Sàn trượt tự đổ cho xe tải do Như Tín cung cấp được thiết kế vô cùng thông minh, hoạt động dựa trên thủy lực để có thể vận chuyển hàng hóa cũng như bốc dỡ hàng hóa tốt nhất. Nhờ vào tính linh hoạt của sản phẩm, mà nó được sử dụng để chuyên chở rất nhiều sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp.

Thiết bị này có thiết kế từ các thanh trượt được ghép nối tạo nên một mặt sàn. Vật liệu được lựa chọn cho thanh trượt là vật liệu chất lượng, chống ăn mòn cao, bền bỉ và chống nước rất tốt. Thiết bị sẽ được lắp vào thùng của xe tải và hoạt động bằng hệ thống truyền động thủy lực rất mạnh mẽ. Tải trọng cũng đa dạng, phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của từng khách hàng. 

Sàn trượt tự đổ cho xe tải
Sàn trượt tự đổ cho xe tải

 

Nguyên lý hoạt động sàn trượt tự đổ cho xe tải

Sàn trượt tự đổ cho xe tải tại Như Tín được phân phối bởi thương hiệu Keith Walking Floor, một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Mang đến hiệu quả bất ngờ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa hiện nay. 

Sàn trượt tự đổ cho xe tải
Sàn trượt tự đổ cho xe tải

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này được vận hành như sau:

  • Khi sàn trượt tự đổ cho xe tải hoạt động, sẽ sẽ sử dụng đến hệ thống thủy lực được đặt phía dưới mặt sàn và các thanh trượt, để tạo thành một mặt sàn, thuận tiện cho việc chứa các loại hàng hóa, sản phẩm.
  • Mỗi xi lanh thủy lực sẽ điều khiển 1/3 số thanh ở trên sàn.
  • Khi sản phẩm được đẩy ra bên ngoài, tất cả các xi lanh đều sẽ cùng thực hiện đẩy lần lượt sản phẩm ra ngoài thùng xe. Sau khi đã đẩy ra được một khoảng chừng 30cm, từng xy lanh sẽ trở về lại vị trí xuất phát, và khi tất cả đã trở về cùng một điểm, thì chu kỳ tiếp theo sẽ diễn ra.
  • Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ đẩy của xi lanh, nhưng thông thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút là đã hoàn tất quá trình đẩy toàn bộ hàng hóa ra khỏi thùng xe. 

 

Ưu điểm sàn trượt tự đổ cho xe tải

Việc lựa chọn sàn trượt tự đổ cho xe tải đã đem lại rất nhiều ích lợi cho quá trình vận hành và sản xuất của nhiều doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng suất hoạt động cũng như tăng lợi nhuận cho công ty. Điều này đến, là nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại:

Sàn trượt tự đổ cho xe tải
Sàn trượt tự đổ cho xe tải
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

Dù rằng, để đầu tư sản phẩm sàn trượt tự đổ cho xe tải, bạn có thể bỏ ra chi phí ban đầu khá lớn. Tuy nhiên, về sau, bạn sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí dành cho nhân công, vì nó giảm đi nhu cầu sử dụng lao động trong quá trình bốc dỡ hàng. 

Bên cạnh đó, hệ thống sàn trượt tự động cũng được thiết kế bởi vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại, nên độ bền cao, từ đó việc bảo trì và sửa chữa hầu như không có. 

  • Tăng hiệu quả các chuyến vận chuyển hàng:

Thông qua nguyên lý làm việc, ta thấy được tốc độ vận chuyển, đổ hàng của sàn trượt diễn ra rất nhanh chóng, giảm phần lớn so với thời gian khi thực hiện bằng phương pháp thủ công. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nhưng còn là cơ hội để doanh nghiệp tăng cao số lượt vận chuyển hàng của một ngày. Nhờ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như năng suất vận chuyển của doanh nghiệp. 

  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối:

Đây là một ưu điểm rất lớn mà sàn trượt tự đổ cho xe tải mang lại, giúp doanh nghiệp và nhất là tài xế xe tải thêm yên tâm hơn. Hệ thống này vận hành rất êm ái, vật liệu mặt sàn cao cấp nên góp phần bảo vệ hàng hóa rất tốt trong quá trình vận chuyển. Khi bốc dỡ hàng, sản phẩm sẽ đi ra theo phương ngang, không cần phải nâng xe, không cần phải dùng sức người để mang vác khối lượng hàng hóa nặng. Từ đó, bảo vệ tốt cho hàng hóa và người lao động.

Sàn trượt tự đổ cho xe tải chất lượng, chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sàn trượt tự đổ cho xe tải, thì sản phẩm của Như Tín cung cấp chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Sàn trượt tự đổ cho xe tải
Sàn trượt tự đổ cho xe tải

Trải qua kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc cung cấp sàn trượt tự đổ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng từ Keith Walking Floor với giá thành cực kỳ phải chăng. Hơn nữa, dịch vụ khách hàng cũng được công ty quan tâm khi luôn có đội ngũ tư vấn luôn trực sẵn sàng để phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm. Lựa chọn Như Tín, bạn không chỉ tìm thấy giải pháp vận chuyển hoàn hảo, mà còn được trải nghiệm một dịch vụ cực kỳ chu đáo, chuyên nghiệp. 

Liên hệ ngay với chúng tôi tại santruottudo.com để đầu tư  sản phẩm sàn trượt tự đổ cho xe tải tiện lợi, góp phần cho mọi chuyến hàng của bạn trở nên nhanh chóng, đạt năng suất cao.

Xem thêm: Sàn trượt tự đổ chống nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *