Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo

Vận chuyển vận tải hàng hóa ngày nay, đòi hỏi sự nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đơn hàng của khách hàng. Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo, là một giải pháp tối ưu, nâng cao hiệu quả cho công việc gấp nhiều lần so với vận chuyển theo cách thông thường. Khám phá ngay dòng sàn trượt dành cho xe đầu kéo từ Keith Walking Floor sau đây.

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo là gì?

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo là thiết bị phụ trợ, được gắn phía sau xe đầu kéo để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Dòng sản phẩm này vượt trội hơn so với các thùng xe khác, vì sẽ giúp cho khách hàng bốc dỡ hàng hóa từ xe xuống một cách tự động. Tối đa hóa tải trọng hàng hóa cần vận tải với cách hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiều chi phí.  

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo

Sử dụng Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo, hàng hóa sẽ được bốc dỡ theo phương ngang, vừa mang lại sự an toàn cho tài xế, vừa bảo đảm mọi loại hàng hóa cho dù là nông sản, than đá, than cám, dăm gỗ, hạt điều, bã hèm… đều ra khỏi xe một cách nhanh chóng không dư đọng lại gì. Giải pháp này mang đến sự tiện lợi, linh hoạt và phù hợp với nhiều điều kiện bến bãi và môi trường xung quanh. Làm cho quá trình vận chuyển, bốc dỡ trở nên nhanh chóng hơn.

Nguyên lý hoạt động Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo như thế nào?

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo Keith Walking Floor được thiết kế và sản xuất ngay tại Mỹ, với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến một khả năng vận hành bền bỉ hàng đầu thế giới

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo

Sàn trượt này hoạt động bằng hệ thống truyền động thủy lực mạnh mẽ.  Mặt sàn làm bằng chất liệu nhôm hoặc thép hợp kim chắc chắn, không gỉ sét. Tải trọng rất đa dạng từ 5 tấn đến 40 tấn hoặc 80 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Khi sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo hoạt động, nó sẽ sử dụng một hệ thống thủy lực đặt phía dưới sàn và các thanh trượt tạo thành một mặt sàn. Mỗi xilanh thủy lực sẽ điều khiển 1/3 số thanh trên sàn. Khi đẩy sản phẩm ra ngoài, tất cả các xilanh sẽ cùng đẩy lần lượt các sản phẩm về phía ngoài thùng xe. Khi sản phẩm đã được đẩy ra ngoài khoảng 30cm, từng xilanh sẽ kéo ngược trở về, khi chúng ở cùng một điểm xuất phát, chu kỳ tiếp theo sẽ diễn ra. Thời gian để đẩy hết các hàng hóa ra ngoài rất nhanh, thường sẽ mất từ khoảng 5 đến 10 phút. 

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo có những ích lợi gì?

Khi Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo của Keith xuất hiện trên thị trường, nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, vì những ích lợi to lớn mà nó mang lại trong quá trình vận chuyển, sản xuất. Những ích lợi phải kể đến là:

  • Tăng tốc độ thời gian xuống hàng, tiết kiệm gấp nhiều lần so với thời lượng làm theo quy trình thủ công. 
  • Phương tiện sẽ ít bị hao mòn hơn, giảm tối đa những hư hỏng do các hoạt động phải có nếu phải xuống hàng thủ công.
  • Quá trình xuống hàng rất nhanh chóng, không phát sinh bụi (đối với những hàng hóa có dạng hạt mịn như than đá, cám, trấu …), bảo vệ tốt cho không gian làm việc của nhà máy, xí nghiệp.
Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
  • Nhanh chóng giải phóng không gian xuống hàng trong nhà xưởng, không làm gián đoạn quá trình sản xuất. 
  • Hoạt động tốt ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp, gập ghềnh hay điều kiện thời tiết không thuận lợi như gió to. 
  • Nâng cao năng suất vận chuyển khi số chuyến xe có thể vận tải trong một ngày được tăng lên, nhờ vậy nó có thể góp phần làm tăng lợi nhuận công ty khi có thể sản xuất được nhiều đơn hàng hơn cách nhanh chóng mà không bị gián đoạn do thiếu nguyên vật liệu. 

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo hiện đại, chất lượng

Với hơn 7 năm cung cấp và chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm sàn trượt tự đổ uy tín. Công ty Cổ phần Như Tín tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu được phục vụ khách hàng sản phẩm Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo chính hãng Keith Walking Floor. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm:

Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo
  • Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo đạt chuẩn xuất xứ, được nhập khẩu chính hãng với giá thành cực kỳ phải chăng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 trong mọi thắc mắc cũng như tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Hãy đầu tư ngay Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo để hỗ trợ bạn vận tải hàng hóa một cách linh hoạt và tiện lợi. Truy cập ngay tại https://santruottudo.com để được tham khảo và tư vấn nhanh nhất.

Tham khảo thêm bài viết khác: Khám phá sàn trượt tự đổ cho container – Giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *