Sàn trượt tự đổ chở than cám

Sàn trượt tự đổ chở than cám

Sàn trượt tự đổ chở than cám là một giải pháp vận chuyển cực kỳ thuận tiện. Giúp nâng cao hiệu suất làm việc gấp nhiều lần so với vận chuyển thông thường. Một trong những dòng sàn trượt tiên tiến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng là Keith Walking Floor.

Thông tin chung Sàn trượt tự đổ chở than cám

Than cám chính là than bột, từ than đá vỡ vụn mà ra. Đây là nhiên liệu được sử dụng khá nhiều cho các nhà máy luyện kim, nhà máy nhiệt điện… Chính vì nhu cầu sử dụng lớn, không thể dùng sức người để vận chuyển lượng lớn than cám từ thùng xe xuống. Nên cần lắm những giải pháp hỗ trợ để tiết kiệm thời gian và giảm tải chi phí. 

Sàn trượt tự đổ chở than cám
Sàn trượt tự đổ chở than cám

Sàn trượt tự đổ chở than cám của Keith ra đời, mang lại một giải pháp cực kỳ tối ưu cho vấn đề này. Sản phẩm này chính là những thanh kim loại liên kết được lắp đặt trong thùng xe. Sử dụng hệ thống thủy lực để tự động đẩy mọi loại hàng hóa, trong đó có than cám từ thùng xe xuống dưới mà không cần phải nâng đỡ thùng xe.  Dòng sản phẩm đã được sử dụng rất nhiều trên thế giới và nhận được rất nhiều đánh giá ưu ái về tính năng cũng như ích lợi mà sản phẩm này mang lại.

Đặc điểm Sàn trượt tự đổ chở than cám

Sàn trượt tự đổ chở than cám
Sàn trượt tự đổ chở than cám

Sàn trượt tự đổ chở than cám đến từ thương hiệu này mang trong mình thiết kế đặc biệt, công nghệ tiên tiến, nâng cao năng suất đến gấp 4 lần so với bình thường. Một số đặc điểm từ sản phẩm này là:

 • Hệ thống xử lý vật liệu độc đáo khi dùng đến các thanh trượt chuyển động qua lại để di chuyển các vật liệu rời từ ngoài vào trong xe, và cả từ trong xe ra ngoài hoàn toàn tự động.
Sàn trượt tự đổ chở than cám
Sàn trượt tự đổ chở than cám
 • Vật liệu làm nên các thanh trượt được tuyển chọn từ những chất liệu tốt và cao cấp, không gỉ sét, không ăn mòn để bảo vệ tốt nhất cho các sản phẩm được vận chuyển.
 • Sức chứa lớn, có thể hỗ trợ để chuyên chở số lượng hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tốc độ của sàn trượt vượt trội, rất nhanh và có thể điều chỉnh theo yêu cầu, tốc độ bình thường để bốc dỡ hết các sản phẩm là từ khoảng 5 đến 10 phút. 
 • Hệ thống Sàn trượt tự đổ chở than cám hoạt động tự động, bảo đảm an toàn cho người lái xe cao nhất so với khi thực hiện bốc dỡ hàng thủ công. 

Ích lợi Sàn trượt tự đổ chở than cám

Sàn trượt tự đổ chở than cám là một công nghệ vận chuyển hàng hóa, mang đến những ích lợi lớn cho người dùng, cụ thể là:

Sàn trượt tự đổ chở than cám
Sàn trượt tự đổ chở than cám
  • Giảm tối đa được thời gian đổ hàng của các loại xe chuyên chở xuống chỉ còn từ 5 đến 10 phút, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Tiết kiệm được một phần chi phí thuê nhân công thực hiện các thao tác tháo dỡ hàng xuống xe, nhất là vào những lúc về đêm. 
  • Năng suất được gia tăng, khi có thể thực hiện thêm 2 đến 3 chuyến xe vì thời gian đổ hàng đã được rút ngắn nhiều.
  • Than cám được đổ theo phương nằm ngang, hạn chế tình trạng lật đổ gây mất an toàn như khi sử dụng xe ben thông thường. 
 • Sàn trượt tự đổ chở than cám hoạt động tốt trong mọi điều kiện, môi trường ngay cả khi tại những bãi kho chật hẹp, khu vực nền đất yếu…

Sàn trượt tự đổ chở than cám chất lượng hàng đầu

Nhằm cung cấp đến bạn công nghệ vận chuyển vượt trội, Công ty Cổ Phần Như Tín rất hân hạnh phục vụ bạn dòng sản phẩm Sàn trượt tự đổ chở than cám đến từ Keith Walking Floor.

Sàn trượt tự đổ chở than cám
Sàn trượt tự đổ chở than cám

Thương hiệu này đang dẫn đầu thế giới với nhiều chứng nhận và bằng sáng chế được cấp. Luôn ưu tiên nhắm vào nhu cầu của khách hàng mà cung cấp sản phẩm sàn trượt tự đổ chất lượng, bền bỉ và hoạt động tốt. Đến với Như Tín để lựa chọn sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

 • Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hóa vận tải lâu năm, nắm bắt nhanh chóng những mong muốn của khách hàng và cung cấp Sàn trượt tự đổ chở than cám bảo đảm chính hãng, hoạt động cực kỳ tốt.
 • Chi phí tốt, cạnh tranh trên thị trường, và luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, chuyên môn cao luôn sẵn sàng tháo gỡ những thắc mắc của khách hàng về Sàn trượt tự đổ chở than cám 24/7.

Hãy thay đổi những cách vận chuyển cũ kỹ, tốn thời gian bằng sản phẩm tiên tiến Sàn trượt tự đổ chở than cám Keith từ Như Tín nhanh chóng, thuận tiện. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại https://santruottudo.com để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm bài viết khác: Sàn trượt tự đổ chở vỏ trấu: Giải pháp vận chuyển tối ưu cho ngành lúa gạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *