Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm đến từ Keith Walking Floor, do Công ty Cổ Phần Như Tín cung cấp, là công nghệ vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa từ thùng xe vô cùng độc đáo mà bạn nên tham khảo. Sản phẩm này được thiết kế thông minh, linh hoạt, hỗ trợ bạn bốc và đổ bã hèm nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Giới thiệu chung Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Sàn trượt tự đổ Keith là một giải pháp tuyệt vời để chuyên chở nhiều sản phẩm, trong đó có bã hèm. Bã hèm chính là sản phẩm được tách ra trong quá trình sản xuất bia hoặc rượu. Nó có rất nhiều công dụng, và thường được sử dụng trong sản xuất khí sinh học, chăn nuôi…

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm
Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm được thiết kế từ những chất liệu chắc chắn, hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, được điều khiển bằng thủy lực chuẩn công nghệ Mỹ, hỗ trợ bạn đỗ bã hèm từ thùng xe xuống là không phải lật, nghiêng bất kỳ bộ phận nào trên xe. 

Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến và mang đến hiệu quả rất cao cho nhiều khách hàng. Nhất là tại những bãi đổ, hay nhà xưởng có diện hạn hẹp. Mang lại năng suất lớn cho quá trình sản xuất và vận chuyển của các doanh nghiệp.

Nguyên lý hoạt động Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm
Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Thiết kế của Sàn trượt tự đổ chở bã hèm vô cùng thông minh, với các thanh trượt, nhằm tạo thuận lợi để đưa sản phẩm ra khỏi xe trong thời gian nhanh nhất, mà không phải tiêu tốn bất kỳ một sức lực nào.

Để có được điều đó, sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý dựa trên sự chuyển động của cụm xilanh được gắn dưới chassi. Năng lượng được cung cấp cho xilanh đến từ nguồn xe nhờ vào bộ chuyển đổi. Các cụm xilanh này vô cùng đặc biệt, khi có sức đẩy lớn, liên kết nhau thành các module và sẽ được lắp đặt theo cụm vô cùng chắc chắn. Và khi những cụm xilanh này hoạt động, thanh trượt được lắp đặt trên Sàn trượt tự đổ chở bã hèm sẽ hoạt động theo để vận chuyển sản phẩm ra ngoài.

Ưu điểm Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Sàn trượt tự đổ đã trở thành một trong những giải pháp tiên tiến, thuận tiện cho việc vận chuyển bã hèm. Dù rằng, đầu tư ban đầu cho Sàn trượt tự đổ chở bã hèm khá cao, nhưng những ưu điểm nó mang lại sẽ đem lại cho người dùng một kết quả vô cùng xứng đáng.

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Các ưu điểm từ sản phẩm này mang lại cho mọi khách hàng đó là:

 • Sàn trượt tự đổ chở bã hèm được làm từ các chất liệu cao cấp, chống nước tốt, hỗ trợ bảo quản sản phẩm khi vận chuyển được tốt nhất.
 • Thời gian đổ hàng trở nên ngắn hơn, chỉ từ 5 đến 10 phút là có thể hoàn thành tùy vào số lượng hàng hóa trên xe, từ đó có thể tăng thêm số chuyến vận tải của xe lên từ 2 đến 3 lần. 
 • Tốc độ điều chỉnh của thanh trượt có thể được điều chỉnh để đáp ứng với số lượng cũng như mặt hàng sản phẩm cần vận chuyển. 
 • Tiết kiệm được nhân công, cũng như chi phí phải trả cho từng đợt bốc dỡ hàng theo cách truyền thống như trước. 
 • Quá trình bốc và đổ hàng được diễn ra an toàn, hệ thống thông minh dốc đổ hoàn toàn sản phẩm khỏi xe, hạn chế tối đa việc bã hèm vẫn còn trên thùng xe. 
 • Hoạt động tốt trong mọi điều kiện, cho dù khu vực bãi kho, nhà xưởng có chật hẹp hay địa hình không bằng phẳng, thời tiết không thuận lợi. 

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm thông minh, chất lượng

Công ty Cổ phần Như Tín, là địa chỉ cung cấp đến khách hàng sản phẩm Sàn trượt tự đổ chở bã hèm với các tiêu chí chất lượng, tiết kiệm và linh hoạt. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì với kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn để mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tốt nhất. 

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm

Sàn trượt tự đổ chở bã hèm tại Như Tín, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

 • Sản phẩm chuẩn thương hiệu Keith Walking Floor, với cam kết chính hãng, hoạt động tốt, mang lại năng suất cao trong quá trình vận chuyển.
 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Như Tín luôn nắm bắt được yêu cầu của khách hàng mà cung cấp sản phẩm phù hợp.
 • Chi phí sản phẩm sàn trượt tốt, phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. 
 • Công ty có luôn sẵn nguồn hàng tại kho, cung cấp và lắp đặt nhanh chóng, phục vụ khách hàng trong mọi trường hợp khách hàng cần.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, luôn đồng hành tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc 24/7.

Đó chính là những đặc điểm trong sản phẩm Sàn trượt tự đổ chở bã hèm. Nếu bạn muốn sở hữu ngay dòng sản phẩm này, để góp phần nâng cao hiệu quả cho các công việc của mình. Hãy liên hệ ngay tại https://santruottudo.com để được tư vấn nhanh nhất.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Sàn trượt tự đổ gắn container chở gỗ dăm bào, mùn cưa – Giải pháp vận chuyển hiệu quả cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *