Sàn trượt tự đổ chở bã điều

Cấu tạo của sàn trượt tự đổ chở bã điều

Hạt điều là một trong những sản phẩm mang lại giá trị kinh tế rất lớn củng cố cho nền kinh tế Việt Nam. Việc sản xuất hạt điều, sau hàng chuỗi quá trình sẽ tạo ra lượng lớn bã hạt điều. Bã hạt điều không hề vô giá trị mà nó có thể ứng dụng trở thành nhiên liệu đốt hoạt động lò hơi thay cho các nhiên liệu đốt khác. Chính vì vậy, trong quá trình tách bỏ ra bã hạt điều không mang tiêu hủy mà cần được vận chuyển, thu gom để sử dụng. Việc sử dụng sàn trượt tự đổ chở bã điều sẽ giúp người dân tiết kiệm nhiều sức lực, thời gian và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của sàn trượt tự đổ chở bã điều

Sàn trượt tự đổ chở bã điều tiện lợi
Sàn trượt tự đổ chở bã điều tiện lợi

Sức nâng của sàn trượt tự đổ chở bã điều đạt từ 30 đến 80 tấn đủ hỗ trợ số lượng lớn bã điều. Tổng trọng lượng toàn bộ của sàn trượt tự đổ chở bã điều rơi vào khoảng 1 tấn. Vật liệu tạo lên sàn trượt tự đổ này được làm từ nhôm hợp kim, thép hợp kim, nhựa cao cấp đảm bảo cho chất lượng bền lâu, sức nâng mạnh mẽ. 

Sàn trượt tự đổ chở bã điều được gắn trên các container, xe tải cỡ lớn, xe chuyên dụng để chở các thùng xe chứa bã điều. Không chỉ có thể chở bã hạt điều, sàn trượt tự đổ này cũng có thể dùng để đổ chở than đá, than cám, vật liệu xây dựng,… 

Cấu tạo của sàn trượt tự đổ chở bã điều
Cấu tạo của sàn trượt tự đổ chở bã điều

Sàn trượt tự đổ chở bã điều được cấu tạo gồm hệ thống thủy lực vận chuyển với các thanh trượt. Các thanh được cấp năng lượng thủy lực nhằm di chuyển tiến và lùi đồng loạt hoặc luân phiên giúp vận chuyển đổ chở bã điều nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Ưu điểm của sàn trượt tự đổ chở bã điều

Lợi ích từ sàn trượt tự đổ chở bã điều
Lợi ích từ sàn trượt tự đổ chở bã điều

Nhờ có sàn trượt tự đổ chở bã điều này, chúng ta có thể:

  • Rút ngắn được rất nhiều thời gian đổ hàng so với loại đổ hàng thủ công
  • Tiết kiệm được sức lực nhân công
  • Cắt giảm được nhiều nguồn chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận hơn so với việc đổ chở thủ công.
  • Do thời gian rút ngắn, mất ít công sức hơn nên sẽ giúp người vận chuyển được nhiều chuyến vận tải hơn gần đến 2, 3 lần so với trước.
  • Nhờ sử dụng sàn trượt tự đổ chở bã điều, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đổ chở ngay cả trong những không gian hạn chế như hầm, kho bãi thấp hay các khu vực nền đất yếu, không bằng phẳng hay điều kiện thời tiết gió to mà không lo lắng trở ngại.

Như vậy, nhờ sự phát triển của sàn trượt tự đổ ngày nay đã hỗ trợ cho con người rất nhiều, giúp nhân công cũng nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm nhiều khoản chi phí và đem lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Ứng dụng từ sàn trượt tự đổ chở bã điều

Ứng dụng từ sàn trượt tự đổ chở bã điều
Ứng dụng từ sàn trượt tự đổ chở bã điều

Sàn trượt tự đổ chở bã điều mang lại nhiều ứng dụng không chỉ dừng ở việc đổ chở bã điều. Chúng ta có thể ứng dụng sàn trượt này trong việc đổ chở các nguyên vật liệu công trình xây dựng, bốc chở xi măng, cát, than đá,… 

Ngoài ra, cũng có thể ứng dụng sàn trượt tự đổ chở bã điều này để đổ chở nông sản, phụ phẩm,… 

Nhờ có sàn trượt tự đổ chở bã điều này, các doanh nghiệp cũng như nhân công có thể dễ dàng vận chuyển nhiều bã điều, than đá, nông sản,… hơn, ứng dụng đa dạng mang lại lợi ích tốt nhất.

Nên mua sàn trượt tự đổ chở bã điều ở đâu?

Sàn trượt tự đổ chở bã điều chính hãng
Sàn trượt tự đổ chở bã điều chính hãng

Nhằm đảm bảo mua được sàn trượt tự đổ chở bã điều chất lượng, chính hãng, chuẩn chất lượng, bạn có thể lựa chọn liên hệ ngay Như Tín. Là một đơn vị uy tín hàng đầu, Như Tín sẽ đồng hành cùng bạn tạo lên những hệ thống sàn trượt tự động chất lượng nhất cho trải nghiệm tuyệt vời. Cam kết mang lại chất lượng cao, các dòng sản phẩm cung cấp từ Như Tín đảm bảo không làm bạn thất vọng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của Như Tín tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng sẽ hỗ trợ bạn giải đáp trong mọi thắc mắc. Giá thành cung cấp từ Như Tín cũng là mức giá cả hợp lý, mang tính cạnh tranh thị trường cao, đảm bảo mang lại những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng của mình.

Nhanh tay liên hệ Như Tín để có cơ hội sở hữu những sàn trượt tự đổ chở bã điều chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết khác: Sàn trượt tự đổ cho xe đầu kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *